Đồng hồ Hoa Hồng

Chào mừng quý vị đến với website của ...

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Chia sẻ kinh nghiệm >

Chìa khóa quản lý bệnh viêm xương, khớp.

Bệnh viêm xương khớp ngày nay đã trở thành vấn đề y khoa phổ biến, là một bệnh thoái hóa xấu đi theo thời gian. Đau và cứng khớp có thể trở nên nghiêm trọng. Một số người không còn khả năng làm việc. Viêm xương khớp xảy ra khi sụn đệm ở khớp xương giảm theo thời gian. Bề mặt nhẵn mịn của sụn trở nên thô ráp, gây kích thích. Cuối cùng, nếu sụn xẹp xuống hoàn toàn có thể xương trên xương – đầu xương trở nên hư hỏng và các khớp xương trở thành đau đớn.
Theo BS. Nguyễn Ý Đức cho rằng Viêm xương khớp thường xảy ra ở người cao tuổi nhưng không phải người cao tuổi nào cũng mắc phải bệnh này. Thanh thiếu niên được miễn; tuổi trung niên có nhưng rất hiếm; từ tuổi 50 trở lên thì bệnh tăng theo tuổi: 27% ở tuổi 60-70; 45% vào tuổi 80.
Bi ểu hiện lâm sàng của bệnh viêm xương khớp:
● Viêm xương khớp do thoái hóa: - Thoái hóa khớp là một tình trạng mất cục bộ sụn khớp kèm theo phản ứng tăng sinh của xương dưới sụn. Bệnh lý thoái hóa này liên quan tới lứa tuổi và thường xảy ra ở khớp gối , khớp háng và đốt sống. Thường biểu hiện: + Đau khi vận động, khi thay đổi tư thế, đau âm ỉ tại chỗ và giảm đau khi nghỉ ngơi. + Giảm biên độ của khớp khi cử động, có cảm giác khớp bị lỏng lẻo. + Khớp có thể sưng và đau quanh khớp hay có thể nghe tiếng lạo xạo ở khớp.
● Viêm khớp do viêm: Đây là một loại bệnh hệ thống với tình trạng viêm xảy ra ở nhiều khớp, thường là những khớp nhỏ ở bàn tay, cổ tay và bàn chân, có khi ảnh hưởng đến các khớp gối, khớp háng. Bệnh khởi phát thường âm thầm với tình trạng phù nề, đau đớn và cứng khớp lúc thức dậy buổi sang, gây hạn chế vận động và biến dạng khớp. Triệu chứng đau cố định và ngày càng trầm trọng. Những triệu chứng khác bao gồm mệt mỏi, đau cơ và cảm giác khó chịu ở cơ thể. Vẫn chưa có cách chữa khỏi bệnh xiêm xương khớp nhưng các cách điều trị hiện tại đã tiến xa so với vài năm trước. Thuốc là phương pháp điều trị là chìa khóa để quản lý giảm đau và khuyết tật. Ngày nay người ta dùng Glucosamin phối hợp với các chất khác để điều trị bệnh thoái hóa khớp. Tweensamine là một sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ) kết hợp các hoạt chất: Glucosamine; Chondroitin; MSM (Methyl Sulfonyl Methane) có tác dụng hiệp đồng giúp tăng cường ưu điểm của từng hoạt chất hiệu quả với những trường hợp viêm khớp cấp và mạn tính, viêm khớp dạng thấp, viêm quanh khớp, viêm bao hoạt dịch, viêm cơ, tổn thương sụn do chấn thương...
Với hoạt chất chính là Glucosamin giúp tương tác lên bệnh lý xương khớp hiệu quả. Glucosamine giúp tăng cường tái tạo sụn khớp, giảm phá hủy sụn đồng thời giảm đau khớp. Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay là có rất ít tác dụng phụ, một vài trường hợp dị ứng không đáng kể đối với người có cơ địa quá mẫn cảm với thuốc. Chondroitin (sụn vi cá mập): có tác dụng tăng tính đàn hồi của sụn, tăng cường nuôi dưỡng sụn đồng thời phục hồi và duy trì dịch ổ khớp. MSM: chống lại hiện tượng co cứng cơ, giúp khớp cử động dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường máu đến nuôi dưỡng khớp. Nhờ sự phối hợp độc đáo 3 thành phần trên, Tweensamine thực sự rất hiệu quả trong điều trị và dự phòng thoái hóa khớp. Hiệu quả giảm đau thường bắt đầu sau 10 ngày sử dụng. Khi đau nhiều, bệnh nhân nên kết hợp Tweensamine với một thuốc giảm đau kháng viêm (NSAID) ví dụ như Meloxicam, Piroxicam… trong một tuần đầu tiên, sau đó tiếp tục sử dụng Tweensamine sẽ cho kết quả cao nhất. Trường hợp đau ít thì bệnh nhân nên sử dụng Tweensamine đơn thuần để tránh tác dụng phụ của nhóm thuốc NSAID. Theo lời khuyên của Bác Sỹ, bệnh nhân nên sử dụng Tweensamine trong ít nhất 4-8 tuần mỗi đợt, với liều thông thường là 2-3 lần/ ngày, mỗi lần 1 viên, trong hoặc sau khi ăn. Mỗi năm bốn đợt, hoặc theo chỉ dẫn của Bác sỹ.
Tweensamine sản xuất bởi : FDC Vitamins LLC, DBA Nutri-Force Nutrition, 14620 N W 60th Avenue, Miami Lakes, FL 33014, USA Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép lưu hàng toàn quốc số: 10154/2011/YT-CNTC. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: 04 62 673 999 - 08 66 577 999. Sản phẩm An toàn khi sử dụng và là món quà ý nghĩa tặng người thân.
ST

Nhắn tin cho tác giả
Tẩn Thị Hảo @ 14:12 03/01/2013
Số lượt xem: 380
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Thiếu Nữ Trong đêm


Tranh phong cảnh